Code Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi 4/2024

Ngày 11 tháng 04 năm 2024, Funtap chính thức phát hành tựa game nhập vai tu tiên “Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi” tại Việt Nam, mang đến một trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn trên các thiết bị di động, cũng như trên máy tính cá nhân.

Lựa Chọn Nhân Vật và Tu Luyện

Để bắt đầu hành trình tu luyện từ người thường trở thành thần tiên trong “Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi”, người chơi có thể chọn giới tính nam hoặc nữ mà không cần phải chia ra các class nhân vật khác nhau như các tựa game nhập vai khác. Tuy nhiên, họ có thể chọn tu luyện theo 1 trong 4 loại kỹ năng bao gồm Tiên Pháp, Kiếm Quyết, Ma Chú và Sát Công để tạo ra phong cách của riêng mình.

Nhiệm Vụ Chính: Đánh Quái và Săn Boss

Nhiệm vụ chính của người chơi là đánh quái và săn Boss nhằm thu thập các vật phẩm và nâng cấp sức mạnh của mình trong thế giới tu tiên đầy mê hoặc.

Code Game Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi

PNTTFUNTAP

Điểm Đặc Sắc của Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi

  • Đồ họa 3D tiên tiến nhất, cho phép người chơi dễ dàng xoay 360 độ để chiêm ngưỡng không gian trong game.
  • Thế giới tu tiên chân thực và rộng lớn để thỏa sức làm nhiệm vụ và luyện cấp.
  • Một trải nghiệm như đang xem một bộ phim về tu tiên độ kiếp, trong đó nhân vật chính sẽ được người chơi xây dựng và phát triển.
  • Nhiều tính năng nâng cấp hấp dẫn như Bảo Vật, Ngự Kiếm, Thần dực, Linh Thú, Thần binh trợ chiến.
Xem Thêm  Tổng hợp code liên quân mới nhất 4/2024

“Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi” không chỉ là một tựa game nhập vai tu tiên, mà còn là một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và thú vị, chờ đón bạn khám phá. Hãy sẵn sàng cùng modskin cho hành trình tu luyện và trở thành một thần tiên vĩ đại trong thế giới đầy ma mị này!