Review Anime Đan Đạo Chí Tôn

dan-dao-chi-ton

Tại Đại Lục Cổ Dược, nơi mà vạn tộc cùng tồn tại, vị vương giả Thần Đan trị vì một thời. Tuy nhiên, cuộc sống yên bình này bị đảo lộn khi Tô Bắc Hoàng, người được biết đến là Thần Đan Âm Dương, đổ hết tâm huyết để luyện ra Thần Đan – một nguồn năng lượng huyền bí có khả năng thay đổi cả thế giới.

Sự Phản Bội và Tìm Kiếm Cứu Rỗi

Tuy nhiên, nỗ lực của Tô Bắc Hoàng lại bị người đẹp âm thầm phản bội. Sau sự kiện đau lòng này, ông đã kết hợp với Dược Tán và ẩn náu trong một thế giới dược phẩm suốt hàng trăm năm.

Hậu Duệ Kiên Cường và Sự Thừa Kế

Sau một thế kỷ, hậu duệ của Tô Bắc Hoàng, Tô Bắc Thiên, bị xỉ nhục nhưng vẫn kiên cường chống trả. Anh tình cờ thừa kế di sản của Thần Đan và bắt đầu hành trình của mình.

Sức Mạnh Hùng Hậu và Sứ Mệnh

Với sức mạnh hùng hậu, Tô Bắc Thiên thức tỉnh hai dòng huyết Băng Lửa, tu luyện lại nghệ thuật Thần Đan, trở thành một anh hùng trẻ tuổi. Khi pháp lực của mẹ anh bị mất dần được điều tra, từng âm mưu dần dần lộ diện, anh phải đối mặt với những thử thách mới, những nguy hiểm khác nhau.

Kết Thúc

Với cốt truyện đầy kịch tính và những màn hành động mãn nhãn, Đan Đạo Chí Tôn hứa hẹn sẽ là một trong những bộ anime thu hút người xem trong năm nay. Hãy cùng theo dõi hành trình của Tô Bắc Thiên để khám phá sự thật và chiến đấu cho công lý!

Xem Thêm  Võ Luyện Đỉnh Phong

Lịch chiếu phim Thần Long Tinh Chủ

Công chiếu: Thứ 3 hàng tuần

Tình trạng: Đang chiếu