Genshin Impact 4.7: Ra Mắt Đặc Biệt với 3 Nhân Vật Mới

Genshin Impact

Genshin Impact

Các thông tin mới nhất từ miHoYo đã khiến cộng đồng game trở nên phấn khích khi xác nhận rằng Genshin Impact 4.7 sẽ là một phiên bản đặc biệt với sự xuất hiện của đến 3 nhân vật mới. Điều này là một điểm khác biệt so với những bản cập nhật gần đây, khi chỉ có 1 hoặc 2 nhân vật mới được giới thiệu.

Theo những thông tin từ miHoYo, trong Genshin Impact 4.7, chúng ta sẽ có cơ hội gặp gỡ Clorinde và Sigewinne, hai nhân vật thuộc hệ Lôi và hệ Thủy. Tuy nhiên, độ hiếm của họ vẫn chưa được tiết lộ, với Clorinde được xác nhận là một nhân vật 5 sao và trở thành mục tiêu chính của game thủ. Trong khi đó, Sigewinne vẫn là một điều bí ẩn, khi không ai biết liệu cô ấy sẽ là một nhân vật 4 sao hay 5 sao.

Ngoài ra, Sethos, nhân vật mà chúng ta đã thấy trong trailer của Genshin Impact 4.6, cũng sẽ xuất hiện trong patch 4.7. Anh chàng này được xác nhận là một nhân vật hệ Lôi dùng cung và có độ hiếm là 4 sao. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Sethos sẽ được giới thiệu trong banner nào cùng với những nhân vật khác.

Với sự xuất hiện của Clorinde, Sigewinne và Sethos, danh sách các nhân vật từ Fontaine trong Genshin Impact sẽ được hoàn thiện trong patch 4.7. Chỉ còn một cái tên lớn như Emilie vẫn chưa được hé lộ, có thể chúng ta sẽ được gặp mặt cô nàng trong chuỗi patch 5.x hoặc thậm chí là patch 4.8.

Xem Thêm  Genshin Impact 4.7: Leaker Tiết Lộ Chi Tiết Mới về Sigewinne và Clorinde

Mặc dù không có bản đồ mới, Genshin Impact 4.7 hứa hẹn mang đến cho game thủ cơ hội tái ngộ Dainsleif, mở ra những tình tiết mới trong cốt truyện của trò chơi. Bạn đã sẵn sàng chào đón những thay đổi và bí mật mới của thế giới Teyvat chưa? Đừng quên cập nhật và tham gia vào cuộc phiêu lưu mới trong Genshin Impact!