Mission: Yozakura Family chính thức công chiếu

Mission: Yozakura Family (夜桜さんちの大作戦, Yozakura-san Chi no Daisakusen) là một bộ anime hành động hài hước được viết bởi Hitsuji Gondaira và được sản xuất bởi Silver Link.

Vào ngày 17 tháng 12 năm 2022, trong sự kiện Jump Festa 2023, Mission: Yozakura Family đã được thông báo sẽ được chuyển thể thành anime bởi Silver Link vào năm 2024. Series bắt đầu phát sóng vào ngày 7 tháng 4 năm 2024, kéo dài tổng cộng 27 tập trải qua 2 mùa.

Hiện tại, series đang được phát sóng trên Hulu ở Mỹ và trên Disney+ ở một số quốc gia khác như Anh và Canada.

Taiyo Asano là một học sinh trung học đã mất đi gia đình trong một tai nạn và bắt đầu đóng cửa trái tim của mình. Bạn cùng lớp của anh ta có ấn tượng về anh ta là “cực kỳ rụt rè”. Người duy nhất mà anh ta có thể trò chuyện là bạn thân từ thuở nhỏ Mutsumi Yozakura. Nhưng Mutsumi có một bí mật!? Cô ấy là trưởng gia đình điệp viên đã tồn tại từ nhiều thế hệ, và nhiều kẻ thù đang săn đuổi cuộc sống của cô! Hơn nữa, anh trai của cô, Kyoichiro, là kẻ điệp viên tàn ác nhất, và Taiyo, người si mê Mutsumi, bị Kyoichiro nhắm tới như một mục tiêu “tiêu diệt”…! Để bảo vệ Mutsumi và cuộc sống của mình, Taiyo đã chọn kết hôn với Mutsumi và gia nhập gia đình Yozakura! Hãy theo dõi để biết thêm thông tin!!

Xem Thêm  Yêu Thần Ký